Hệ thống BIDV RUN và Strava kết nối tự động sau khi bạn ghi lưu kết quả sau mỗi lần chạy trên Strava, thời gian trung bình khoảng 15 phút.

Strava sẽ ghi nhận quãng đường, vận tốc và thời gian chạy.

- Pace trung bình của bạn sẽ được tính theo công thức Pace (phút/km) = Tổng số giờ (phút)/Tổng quãng đường (km).

- Pace trung bình hợp lệ của một hoạt động nằm trong khoảng 4 ≤ X ≤ 14 (X là số Pace)

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người, thông qua chương trình, BIDV mong muốn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải chạy không giới hạn độ tuổi tham dự. Tuy nhiên, BTC miễn trừ trách nhiệm đối với các tai nạn, chấn thương, vấn đề sức khỏe và kinh tế của người tham dự.

- Mỗi VĐV có thể tham gia theo tư cách Cá nhân hoặc tham gia Đội nhưng chỉ được chọn tham gia một trong hai tư cách.

- Các VĐV không được phép thay đổi tư cách tham gia kể từ thời điểm 1/11/2020.

Bạn không cần phải sử dụng 2 tài khoản. Ứng dụng BIDV RUN sử dụng tài khoản Strava để đăng nhập. Bạn chỉ cần phải nhớ duy nhất thông tin tài khoản Strava của bạn.
Trong trường hợp quên mật khẩu tài khoản Strava, bạn vui lòng truy cập ứng dụng Strava để thực hiện thay đổi mật/ lấy lại mật khẩu.

Bước 1: Cài đặt và đăng ký tài khoản Strava trên mobile hoặc các thiết bị phù hợp khác.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng BIDV RUN trên App Stotre (IOS) hay CH Play (Android) về thiết bị du động hoặc truy cập website BIDVrun.com, đăng nhập bằng tài khoản Strava. 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của VĐV và đăng ký tham gia chương trình qua ứng dụng BIDV RUN trên thiết bị di động hoặc website BIDVrun.com.

Sau khi đăng ký thành công, các hoạt động của VĐV sẽ được đồng bộ tự động từ tài khoản Strava về website hoặc ứng dụng  BIDV RUN để ghi nhận kết quả.

Tất cả các thiết bị điện tử  như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,..có thể cài đặt và đăng nhập phần mềm BIDV RUN và Strava thì đều có thể được sử dụng.

1.Đối với VĐV: Là số km chạy hợp lệ của VĐV.

- Số tiền được quy đổi như sau:

(i) Từ 1km đến 100km: 1,000đ/km

(ii) Từ 101km đến 200 km: 2,000đ/km

(iii) >200km: 3,000đ/km

- Thành tích đóng góp cho Chương trình là đóng góp quy đổi theo tỷ lệ trên + Thưởng đóng góp tại các chương trình sự kiện trong chương trình.

- Kết quả xếp hạng VĐV được tính trên tổng số VĐV tham gia sự kiện và được phân chia theo xếp hạng Nam, Nữ.

2.Đối với Đội:

- Thành tích của Đội để xét xếp hạng các Đội trong cùng một Bảng là: ∑ Số km chạy hợp lệ của tất cả VĐV trong Đội

- Thành tích cuối cùng của Đội để công bố và ghi nhận đóng góp cho Chương trình là: ∑ Số km chạy hợp lệ của tất cả VĐV trong Đội

- Số tiền đóng góp cho Chương trình của Đội là: ∑ (Đóng góp của các thành viên trong đội được quy đổi theo quy định tại mục I)

Bạn vui lòng kiểm tra lại các bước kết nối

1. Sử dụng đúng tài khoản strava đang kết nối với BIDVRUN để ghi nhận kết quả khi thực hiện hoạt động

2. Để chế độ public trong suốt quá trình tham gia giải

3. Chọn đúng chế độ Run/Walk khi thực hiện hoạt động

4. Không chủ động tag account khác

Số tiền qui đổi từ thành tích của VĐV sẽ được BIDV sẽ đóng góp số tiền tương ứng để xây dựng nhà/trung tâm sinh hoạt cộng đồng tài trợ các tỉnh thường xuyên gặp thiên tai lũ lụt năm 2021. Đồng thời với mỗi VĐV tham gia và đủ điều kiện nhận Chứng nhận chương trình sẽ tương ứng đóng góp 1 cây xanh cho chương trình “1 triệu cây Xanh” do BIDV thực hiện.

BIDV là đơn vị quyết định việc phân bổ quà tết tới các đối tượng thụ hưởng trên cơ sở cân đối ngân sách chung của chương trình và có thể xem xét cân nhắc đề nghị của Đội, nhóm/VĐV nếu phù hợp.

Flowers